Top mẫu vách kính phòng tắm đẹp KHÔNG điểm chê

Một mẫu vách kính phòng tắm đẹp sẽ góp phần giúp không gian thư giãn mà còn có được sự sang trọng, nổi bật hơn. Hiện nay chúng ta có rất nhiều loại vách kính phòng tắm với kiểu dáng và sự tiện dụng đa dạng để bạn lựa chọn. Cùng ngắm nhìn các mẫu mã đẹp không tỳ vết của Kính Nhà Việt ở dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn mẫu vách kính phòng tắm đẹp?

Sở dĩ chúng ta nên chú trọng tới việc chọn mẫu vách kính phòng tắm đẹp, vì nhân tố này có vai trò quan trọng đối với không gian chung và riêng của bản thiết kế nhà bạn. Cụ thể khi có một vách kính đẹp bạn sẽ:

Mẫu vách kính phòng tắm đẹp
Mẫu vách kính phòng tắm đẹp
  • Kính mang đến sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng tắm, hay phòng ngủ có phòng tắm.
  • Kiểu dáng đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian và thiết kế của căn hộ
  • Dễ dàng vệ sinh nhờ vào đặc tính của vách kính cường lực
  • Tạo nên không gian thư giãn đúng chuẩn để bạn có thể giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc
  • Phân chia không gian cực tốt để cơ cấu hóa các khu vực chức năng trong phòng tắm

Chúng ta cũng có sự đa dạng trong kiểu dáng của vách kính phòng tắm như: vách kính thẳng, vách uốn cong, vách vát góc; đồng thời là 2 kiểu cửa trượt và cửa mở quay cho không gian này.

Tham khảo : Thi công vách kính phòng tắm tại Hà Nội

Các mẫu vách kính phòng tắm đẹp nhất bạn nên sở hữu

Để bạn có thể hình dung rõ nét hơn về món nội thất vách kính này, chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn một số kiểu dáng đẹp cho không gian phòng tắm dưới đây.

Mẫu vách kính phòng tắm với thiết kế cửa mở trượt quay phù hợp với những không gian rộng rã
Mẫu vách kính phòng tắm với thiết kế cửa mở trượt quay phù hợp với những không gian rộng rã

Mẫu vách kính phòng tắm với thiết kế cửa mở trượt quay phù hợp với những không gian rộng rãi, cùng với phụ kiện inox trắng sang trọng và giúp căn phòng này như được mở rộng hơn rất nhiều.

thi công các mẫu vách kính phòng tắm đẹp .Mẫu phòng tắm kính, vách kính tắm đẹpphụ kiện phòng tắm là inox vàng
Mẫu phòng tắm kính, vách kính tắm đẹpphụ kiện phòng tắm là inox vàng

Với phụ kiện phòng tắm là inox vàng, tạo nên mẫu vách kính phòng tắm đẹp độc đáo – điểm nhấn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Đây cũng là kiểu phòng tắm dành cho không gian rộng lớn.

thi công vách kính phòng tắm đẹp các mẫu do Kính Nhà Việt cung cấp
Mẫu vách kính phòng tắm đẹp phù hợp với căn phòng nhỏ hẹp

Còn nếu bạn có một phòng tắm nhỏ hẹp hơn, thì kiểu dáng thiết kế của vách kính phòng tắm này sẽ vừa phù hợp, vừa đẹp mắt, lại giúp mở rộng thêm cho căn phòng với các nội thất gam trắng.

Mẫu vách kính phòng tắm có decal mờ
Mẫu vách kính phòng tắm có decal mờ

Nếu bạn lo lắng tới việc một vách kính trong suốt sẽ không có được không gian riêng tư, có thể phối hợp thêm với decal mờ như trong mẫu vách kính này. Vẫn đảm bảo sự sang trọng, lại có được sự riêng tư thoải mái cho bạn.

Mẫu vách kính phòng tắm vát góc cho không gian hẹp một chút
Mẫu vách kính phòng tắm vát góc cho không gian hẹp một chút

Như chúng tôi đã chia sẻ, chúng ta có mẫu vách kính vát góc, và nó chính là kiểu dáng này. Thiết kế như thế sẽ giúp bạn tận dụng được góc lệch trong không gian nhà tắm, tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho căn phòng. Cách vát góc này cũng tiết kiệm diện tích hơn khi bạn có một vị trí đặt hạn chế hơn các phòng tắm khác.

Mẫu vách kính phòng tắm vông dành cho gia đình có điện tích dùng lớn
Mẫu vách kính phòng tắm vông dành cho gia đình có điện tích dùng lớn

Mẫu vách kính phòng tắm kính vuông góc phù hợp với những phòng tắm có diện tích khá thoải mái. Kiểu dáng này luôn mang lại cảm giác chắc chắn cho người nhìn.

Mẫu vách kính phòng tắm này tích kiệm không gian do thiết kế cửa đặc biệt
Mẫu vách kính phòng tắm này tích kiệm không gian do thiết kế cửa đặc biệt

Thiết kế cửa của vách kính phòng tắm sẽ ảnh hưởng nhiều tới không gian, một mẫu cửa lùa tạo nên sự tiện lợi và tiết kiệm cho diện tích căn phòng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mở cửa sẽ bị vướng nữa.

Mẫu phòng tắm kính cong vô cung đẳng cấp
Mẫu phòng tắm kính cong vô cung đẳng cấp

Mẫu vách kính cong phòng tắm sẽ khiến bạn trầm trồ vì một thiết kế đẳng cấp, mới lạ, sang trọng cho căn phòng. Kính cong mang đến sự mềm mại, uyển chuyển cho không gian, tạo nên cảm giác thư giãn tối đa cho bạn.

Mẫu vách kính phòng tắm trụ đẹp độc đáo. vách kính phòng tắm đẹp
Mẫu vách kính phòng tắm trụ đẹp độc đáo

Lại là một mẫu vách kính phòng tắm kính cong hình trụ độc đáo nữa mà bạn có thể lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi thư giãn trong không gian này.

Như vậy bạn vừa được ngắm nhìn các mẫu vách kính phòng tắm đẹp không điểm chê rồi nhé. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu vách phù hợp với không gian của mình.

Nếu có nhu cầu thiết kế căn phòng tắm hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất! ( mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật )


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *