Nhôm Việt Pháp có mấy loại và cách phân biệt ra sao?

Bạn có biết nhôm Việt Pháp có mấy loại và cách phân biệt một dòng nhôm chất lượng không? đây được xem là vật liệu được ứng dụng phổ biến vào các công trình xây dựng khác nhau, tạo nên sự chắc chắn và bề thế. Chính vì vậy nắm rõ phân loại để lựa chọn phù hợp cho từng không gian là điều cần thiết.

Nhôm Việt Pháp được phân loại vô cùng đa dạng

Để trả lời cho câu hỏi nhôm Việt Pháp có mấy loại, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về từng dòng vật liệu này, để thấy được chúng có ứng dụng đa dạng và linh hoạt như thế nào.

Nhôm Việt Pháp được phân loại vô cùng đa dạng
Nhôm Việt Pháp được phân loại vô cùng đa dạng

Nhôm Việt Pháp hệ 2600:

Loại này thường được sử dụng trong hệ thống cửa mở lùa, ở vai trò cửa sổ hoặc cũng có thể là cửa chính để có được sự chắc chắn và thẩm mỹ cao. Hệ thống đầy đủ của nó đi kèm sẽ có thêm hệ thống ray lùa và bánh xe kép, gioăng để đảm bảo sự đóng mở nhẹ nhàng, êm ái của dòng cửa này.

Nhôm Việt Pháp hệ 4400:

Được sử dụng vào hệ thống cửa mở lật dành cho cửa sổ, cửa đi. Khi phối hợp với chống sao hoặc bản lề chữ A sẽ tăng thêm sự chắc chắn của nó. Loại này sẽ không khác nhiều so với loại 4500, nhưng trong lượng và kích thước không to bản như 4500.

Thành phần của nhôm Việt Pháp loại 4400 này được làm từ nhôm nhẹ hơn, rẻ hơn và phổ biến hơn 4500. Chúng ta có thể ứng dụng vào cửa thông phòng, cửa phòng bếp, nhà vệ sinh,…

Nhôm Việt Pháp hệ 4500:

Dòng nhôm này là dòng cao cấp nhất của nhôm Việt Pháp, được sử dụng làm cửa đi. Sở dĩ đây là loại tốt nhất vì nó được làm từ thanh nhôm dày nhất, to bản và trong lượng lớn nhất vì vậy độ bền và sức chịu lực đạt mức tối đa.

Dòng này có thể dùng cho cửa nhôm mở từ 1 – 4 cánh, ngoài ra nếu muốn bạn cũng ứng dụng được vào cửa bếp, phòng tắm, cửa nhà kho,…sẽ vẫn sở hữu được tính ứng dụng và thẩm mỹ.

Đây chính là 3 loại chính của nhôm Việt Pháp mà bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng tùy vào đặc tính và công dụng của từng loại. Nhưng trước đó, chúng ta cần phải bỏ túi được cách phân biệt nhôm chính hãng để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng nhất.

Cách phân biệt nhôm Việt Pháp chính hãng

Dù là bạn chọn loại nào trong dòng nhôm Việt Pháp này thì cũng cần chú ý đến cách nhận biết sản phẩm chất lượng. Cụ thể là:

Cách phân biệt nhôm Việt Pháp chính hãng
Cách phân biệt nhôm Việt Pháp chính hãng
  • Độ dày của thanh nhôm, mỗi loại sẽ có những độ dày tiêu chuẩn nhất định, bạn cần nắm rõ thông số này để phân biệt
  • Kiểm tra xem sản phẩm có kín khít, có bị cong góc hay không, khả năng cách nhiệt và cách âm như thế nào vì đây chính là những tiêu chí đảm bảo cho sản phẩm có tính ứng dụng cao và độ bền dẻo dai
  • Hệ thống phụ kiện đi kèm có đầy đủ, tương thích với dòng nhôm đó không
  • Tem nhãn, giấy tờ đi kèm chứng minh nguồn gốc và chất lượng của từng sản phẩm

Để chắc chắn nhất, lời khuyên gửi đến bạn là hãy tìm cho mình một nhà cung cấp nhôm Việt Pháp chính hãng, uy tín. Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy những dòng sản phẩm chất lượng nhất, mức giá phù hợp và sẽ được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đến đây bạn đã biết được nhôm Việt Pháp có mấy loại cũng như cách phân biệt được dòng nhôm chất lượng, chính hãng rồi nhé. Đây được xem là dòng chất liệu an toàn, thân thiện và phổ biến trong không gian sống và làm việc mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Liên hệ thi công công trình:
Kính Nhà Việt – 199 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 100000
Liên hệ: 0839.676.999 hoặc 0829.676.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *